ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS NGUYỄN SINH SẮC NHIỆM KỲ 2019 - 2020

        Trong không khí phấn khởi các em thiếu niên, nhi đồng vừa bước vào năm học mới năm học 2019 -2020; Liên đội trường THCS Nguyễn Sinh Sắc ra sức thi đua lập thành tích chào mừng các ngày Lễ lớn và các hoạt động phong trào nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp, xây dựng chương trình công tác Đội theo chủ đề "Thiếu nhi KonTum đoàn kết, chăm ngoan"; gắn liền các hoạt động: "Thiếu nhi KonTum thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy", Thực hiện tốt cuộc vận động "Vì đàn em thân yêu"; “Xây dựng tr­ường học thân thiện, học sinh tích cực”...

        Chiều ngày 31/10/2019  Liên đội trường THCS Nguyễn Sinh Sắc đã tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019 – 2020.

          Về dự Đại hội Liên Đội trường THCS Nguyễn Sinh Sắc đã vinh dự được chào đón các vị đại biểu, khách quý:

 

          Chị: Trương Thị Thanh Thảo - Phó bí thư Thành đoàn - Phó Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố KonTum. 

          Thầy: Bùi Tấn Phát - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường             :

          Cô : Ninh Thị Hằng  -  Phó Bí Thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

          Cô: Đoàn Thị Nhẫn - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch CĐCS

          Thầy: Trương Đăng Kiên - Bí thư đoàn thanh niên nhà trường.

 

         Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết công tác đội và phong trào thiếu niên năm học 2018 – 2019, với những thành tích cao mà liên đội trường đã đạt được trong năm học vừa qua cả về thành tích học tập cũng như các phong trào mà hội đồng đội thành phố tổ chức. Trong năm qua, thầy Phạm Văn Tiên - TPT Đội vinh dự được nhận giải "Cánh én hồng" và Liên đội NSS luôn giữ vững là Liên đội mạnh cấp Tỉnh, được Hội đồng đội tuyên dương, khen thưởng.

        Nhà trường và Hội đồng đội Tp ghi nhận, biểu dương kết quả mà Liên đội đã đạt được trong năm học vừa qua và đó cũng là tiền đề cho các hoạt động phong trào và

công tác đội trong những năm tiếp theo.
        Đại hội đã đề ra chương trình công tác đội và phong trào thiếu niên năm học 2019 – 2020. Những chỉ tiêu thi đua đã được thông qua với sự nhất trí cao của các đội viên trong Liên đội nhà trường.

       Đại hội cũng đã bầu ra Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2019 -2020 gồm 15 đội viên ưu tú, đây là những con chim đầu đàn trong các hoạt động của Liên đội trong năm học mới này.

 

 

 

 

 

 

                        "Liên đội mới ra mắt, tuyên thệ, nhận nhiệm vụ"

       Đại diện cho Lãnh đạo cấp trên, chị Trương Thị Thanh Thảo - Phó bí thư Thành đoàn phát biểu tuyên dương các thành tích của liên đội trong nhiệm kỳ vừa qua và chỉ đạo phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tiếp theo.

                                                                          

       Đại diện cho ban giám hiệu nhà trường Cô Đoàn Thị Nhẫn đã phát biểu động viên các đội viên và Liên đội. Cô có những ý kiến chỉ đạo hướng dẫn và tạo điều kiện cho liên đội hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu trong nhiệm kỳ năm học 2019 - 2020.

                          

       Với sự tâm huyết của thầy Tổng phụ trách Đội, của các anh chị phụ trách chi cùng sự nỗ lực của BCH Liên Đội và các đội viên trong Liên đội sẽ đạt được nhiều thành tích cao hơn để khẳng điịnh vai trò quan trọng của Đội trong việc thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020 gắn với giáo dục toàn diện của nhà trường.

 

       Đại hội thành công tốt đẹp và Liên đội THCS Nguyễn Sinh Sắc sẽ có một năm học mới đạt thật nhiều thành tích trong học tập và trong hoạt động Đội. Các đội viên sẽ cố gắng phấn đấu học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, ra sức thi đua làm theo lời dạy của thầy cô giáo để góp phần vào thành công của cả Liên đội - Mãi xứng đáng là con ngoan - trò giỏi - cháu ngoan Bác Hồ.

Bài viết liên quan