ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS PHAN BỘI CHÂU NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2019 – 2020

       Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019– 2020 của Hội đồng Đội thành phố Kon Tum;

       Thực hiện kế hoạch năm học 2019 – 2020 của trường THCS Phan Bội Châu;

       Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, sáng ngày 24 tháng 10 năm 2019 Liên đội trường THCS Phan Bội Châu đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2019 – 2020.

       Về dự với Đại hội Liên đội có:

       Cô Vũ Thị Hằng: Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường;

       Cô Tổng phụ trách Đội và các anh (chị) phụ trách chi Đội cùng 51 đội viên ưu

tú đến từ 17 chi đội trong Liên đội nhà trường.

          Với chủ đề năm học:

                                      Thiếu nhi Kon Tum

Đoàn kết chăm ngoan

nên các nhiệm vụ giải pháp của Liên đội phải thực hiện trong năm học này là:

       1. Triển khai thực hiện phong trào “Thiếu nhi Kon Tum thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”, trong đó tập trung tạo môi trường học tập và sinh hoạt tốt nhất cho đội viên thực hiện lời dạy của Người bằng những việc làm thiết thực và hiệu quả phù hợp với thực tế của đơn vị.

       2. Công tác xây dựng Đội TNTPHCM tập trung vào 03 nhiệm vụ:

 Công tác đội viên tạo cho các em ấn tượng với tổ chức Đội, khơi dậy niềm tự hào khi được là Đội viên từ đó tạo không khí thi đua trong học tập và rèn luyện.

       Công tác xây dựng Ban Chỉ huy Đội trong đó quan tâm bồi dưỡng, huấn luyện đội ngũ cán bộ chỉ huy Đội qua việc tổ chức các hình thức sinh hoạt Đội đa dạng, phong phú đồng thời có những tuyên dương, khen thưởng kịp thời các Chỉ huy Đội giỏi để tạo động lực cho đội viên tích cực tham gia công tác Đội và phong trào thiếu nhi.

       Công tác xây dựng liên đội, chi đội với mục đích triển khai tốt cuộc vận động xây dựng “Chi đội 3 tốt” và “Liên đội 3 tốt” ( học tập tốt, phong trào tốt, tự quản tốt)

       Trên tinh thần đó về dự đại hội các đại biểu đã trao đổi, thảo luận, góp ý cho báo

cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018– 2019 cũng như chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020 với tinh thần quyết tâm cao, đó là giữ vững danh hiệu Liên đội mạnh cấp Tỉnh năm học 2018- 2019 và năm học 2019- 2020 tiếp tục phấn đấu đạt Liên đội Liên đội mạnh cấp tỉnh với những thành tích cao hơn, bền vững hơn.

       Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, cô Vũ Thị Hằng- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương và khen ngợi những thành tích mà Liên đội đã đạt được trong năm học vừa qua song cũng cần xây dựng các phong trào phù hợp với tình hình thực tế của nhà trường làm sao để phát huy truyền thống tốt đẹp Đội TNTPHCM, làm sao để giáo dục, rèn luyện đội viên phát triển toàn diện xứng đáng là những công dân có ích, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

       Với quyết tâm đó, Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2019 – 2020 gồm 11 thành viên.  Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường THCS Phan Bội Châu trở thành Liên đội vững mạnh, đạt nhiều thành tích trong phong trào thiếu nhi do các cấp phát động.

       Sau đây là một số hình ảnh Đại hội:

Đại biểu về dự Đại hội Liên đội         

Lễ chào cờ theo Nghi thức đội

Thông qua báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018- 2019 

và dự thảo chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019- 2020

Cô Vũ Thị Hằng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trưởng phát biểu chỉ đạo Đại hội

Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt trước Đại hội

Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ mới phát biểu nhận nhiệm vụ 

Đoàn thư ký thông qua nghị quyết của Đại hội

Bài viết liên quan