ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH NGUYỄN TRUNG TRỰC- NHIỆM KỲ 2016-2017

Hôm nay vào lúc 13h, 30 phút ngày 20/10/2016 tại hội trường trường tiểu học Nguyễn Trung Trực long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Liên đội nhiệm kỳ 2016-2017. Về dự đại hội có:

1. Đ/C Nguyễn Ngọc Hải- Hiệu trưởng nhà trường

2. Đ/C :   A Phiếu - Bí thư Đoàn xã Đak Năng

Và 30 đại biểu của 5 chi đội và 12 lớp nhi đồng và các anh chị phụ trách trong nhà trường cũng về dự đông đủ.

Thay mặt đoàn chủ tịch em  Nguyễn Thị Quỳnh Như lên đọc diễn văn khai mạc Đại hội đại biểu liên đội nhiệm kỳ 2016-2017

Trong không khí phấn khởi bư­ớc vào năm học mới, năm học 2016 - 2017 là Năm học diễn ra trong thời điểm cả nước tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI. Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt nam , 126 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, 86 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 76 năm  thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5 /2017 ) và “Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”.

Đây cũng là năm học tiếp tục thực hiện về cuộc vận động "Học tập, làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh , xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, phát huy tính tích tích cực chủ động của thiếu nhi trong học tập, tham gia các hoạt động xã hội, công tác Đội và phong trào thiếu nhi, hưởng ứng cuộc vận động "Hai không với 4 nội dung , nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích , nói không với vi phạm đạo đức nhà giáo và việc ngồi nhầm lớp " và cuộc vận động "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực".

Hôm nay được sự đồng ý của Hội Đồng Đội Thành phố Kon Tum, Ban Giám Hiệu trường tiểu học Nguyễn Trung Trực Liên đội Trường TH Nguyễn Trung Trực tổ chức  Đại hội Liên đội   nhằm tổng kết công tác đội năm học 2015-2016 và  đưa ra phương hướng hoạt động phong trào công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016-2017 .

Nhân đây xin thay mặt đoàn chủ tịch tôi kêu gọi toàn thể Liên đội các bạn Đội viên , sao nhi trong toàn liên đội phải là những hạt nhân tiêu biểu trong việc thực hiện chủ đề năm học :

“Thiếu nhi Kon Tum

Vâng lời Bác dạy

Làm nghìn việc tốt

Mừng đại hội Đoàn.”

Ra sức rèn luyện 10 chuyên hiệu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học

Kính th­ưa đại hội trong giờ phút trang nghiêm của Đại hội, tôi xin long trọng tuyên bố khai mạc đại hội  đại biểu Liên Đội tr­ường Nguyễn Trung Trực năm học 2016-2017.

Kính chúc quí vị đại biểu sức khoẻ, chúc đại hội thành công tốt đẹp